Đại lý vé máy bay Quận 2 TPHCM Sài Gòn giảm giá từ 150.000vnd - 356.000vnd cho mỗi khác

mua vé máy bay rẻ trực tuyến rẻ nhất

Đại lý vé máy bay Quận 2 TPHCM Sài Gòn

Khi quý khách đã có giấy chứng minh để khởi hành chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng khi chọn mua chuyến bay nội địa tại đại lý vé máy bay Quận 2 Tp.hcm Sài Gòn ở thời điểm này, nhưng đối với khách hàng là người trong nước hoặc nước ngoài sử dụng hộ chiếu để khởi hành tốt nhất, nhưng hiện tại vé máy bay Hoa Sen sẽ miễn phí cho quý khách ở đường sau sẽ nhận như: Lương Định Của, Trần Não, Đồng Văn Cống, Trương Văn Đăng...v.v.

Mỗi khách hàng chọn mua khứ hồi hoặc chuyến bay một chiều với số lượng nhiều từ 5 người bay trở lên sẽ được giảm giá từ 150.000vnd - 356.000vnd cho mỗi khác, bên cạnh đó khuyến mãi gói hành lý 7kg khi chọn mua tại vé máy bay Hoa Sen, nhưng quý khách chọn hãng Vietnam airlines và những hãng bay quốc tế khác sẽ được ưu tiên kiện hành lý ký gửi thêm từ 20kg - 35kg.


giao vé máy bay tân nơi miễn phí
 

Nếu quý khách đang ở đường Nguyễn Duy Trinh của Quận 2 Tp.hcm Sài Gòn thì hãy nhanh chóng chọn mua thêm vì địa chỉ khá gần vì vậy được nhận miễn phí tại nhà, hoặc quý khách có thể chuyển khoản khi không có tiền mặt tại nhà, bên cạnh đó ưu tiên cho quý khách ở những đường như: Nguyễn Thị Định, Võ Chí Công, đường lớn Mai Chí Thọ.

Thông tin sẽ gửi qua tin nhắn cho quý khách khi mua trước đó tại đại lý vé máy bay Quận 2 Tp.hcm Sài Gòn, đặc biệt quý khách chọn giá khuyến mãi sẽ không được hoàn đổi vé sau khi thanh toán vé tại vé máy bay Hoa Sen. Riêng phí đổi họ tên từ 400.000vnd trở lên cho quý khách chọn chuyến bay nội địa và quốc tế, nhất là khách hàng ở địa điểm sau đổi thông tin nhiều nhất cho chuyến công tác như: ở phường Thảo Điền, An Phú, Cát Lái, Bình Khánh, Bình Trưng Tây.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUANG HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Để mua vé máy bay giá rẻ nhất bạn nên xem các chương trình khuyến mãi vietnam airlines để book vé máy bay đi đà nẵng đoàn giảm giá, đặt ve tau lua giá rẻ
 
CÔNG TY DU LỊCH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY HOA SEN
Website: vemaybayhoasen.com
Phòng vé máy bay đi huế giá rẻ khi mua tại đại lý vé máy bay khuyến mãi
phòng vé máy bay hoa sen khuyến mãi hằng ngày
đại lý vé máy bay hoa sen trực tuyến giá rẻ