Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhất vietnam airlines - vietjet air

mua vé máy bay rẻ trực tuyến rẻ nhất

Vé máy bay đi Cà Mau

Từ TPHCM tới mũi Cà Mau quý khách chỉ cần một tiếng bay là tới nơi. Vietnam airlines là hãng hàng không duy nhất cung cấp chuyến bay này. Các chuyến đi Cà Mau hiện chỉ có lịch bay buổi sáng sớm nên nếu đặt trễ quý khách có thể bị lỡ chuyến bay cần lưu ý nhé!

Đặt vé máy bay đi Cà Mau của Vietnam airlines có giá từ 1.000.000 tới 1.700.000 , được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gởi. Trên chuyến bay quý khách còn được phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống . Chỗ ngồi khá thoải mái, tiện nghi. Hành khách có trẻ em đi cùng cần chuẩn bị kỹ giấy tờ thủ tục là giấy khai sinh hoặc hộ chiếu đi cùng. Vé trẻ em sẽ được giảm 25% và em bé giảm 90% giá vé.

Vé máy bay đi Cà Mau - vé máy bay hoa sen
 
Đặt vé máy bay đi Cà Mau tại phòng vé máy bay Hoa Sen luôn được báo giá tốt nhất, kiểm tra giá vé và đặt vé đơn giản trên hệ thống hoặc gọi trực tiếp cho booker. Chuyến bay của quý khách luôn được tư vấn kỹ càng

Nếu có thay đổi hãy liên hệ đại lý trước ngày bay để được giải quyết . Đặt vé thường xuyên tại phòng vé Hoa Sen luôn được ưu đãi các dịch vụ tốt nhất, giá vé tốt, nhận các chương trình khuyến mãi của hãng..

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUANG HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Để mua vé máy bay giá rẻ nhất bạn nên xem các chương trình khuyến mãi vietnam airlines để book vé máy bay đi đà nẵng đoàn giảm giá, đặt ve tau lua giá rẻ
 
CÔNG TY DU LỊCH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY HOA SEN
Website: vemaybayhoasen.com
Phòng vé máy bay đi huế giá rẻ khi mua tại đại lý vé máy bay khuyến mãi
phòng vé máy bay hoa sen khuyến mãi hằng ngày
đại lý vé máy bay hoa sen trực tuyến giá rẻ